Điều Khoản Sử Dụng

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

Điều Khoản Sử Dụng

1- Thương hiệu và bản quyền

Neem Nụ Cười Vàng là thương hiệu độc quyền thuộc Công ty TNHH TMDV AWAW chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trị rụng tóc, mụn và chăm sóc da.
Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

2- Chính sách khuyến mãi giá

– Giá niêm yết trên website là giá bán lẻ
– Thông tin, chính sách giá trên trang web luôn đồng nhất với các hệ thống, chi nhánh bán lẻ.
– Một số chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn tham gia mua số lượng nhiều, cũng như những bạn muốn hợp tác làm đại lý chi nhánh của Neem Nụ Cười Vàng, khi đó giá bán sẽ sẽ chênh lệch theo hướng thấp hơn giá trên trang web.

3- Chính sách khuyến mãi quà tặng

Tùy theo mục đích kinh doanh, Neem Nụ Cười Vàng có thể sẽ thực hiện những chương trình khuyến mãi quà tặng riêng cho quý khách hàng. Và những thông tin về chương trình khuyến mãi sẽ luôn được đề cập công khai trên trang web.

4- Ý kiến của khách hàng

Quý khách vui lòng không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu phản loạn, đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm hoặc tài liệu trái pháp luật hoặc bất kỳ tài liệu có thể cấu thành hoặc khuyến khích hành vi được coi là một hành vi phạm tội hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hoặc vi phạm bất kỳ điều luật nào. Chúng tôi sẽ hợp tác đầy đủ với bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hoặc lệnh của tòa án yêu cầu hoặc chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính của bất cứ ai đăng tài liệu kể trên.

5- Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6- Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại neemnucuoivang.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Shares:

Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam