Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

Tổ chức buổi offline vinh danh và đào tạo hệ thống bán hàng

Vào ngày 16/09/2018, Neem Nụ Cười Vàng đã có buổi Offline tại Hà Nội dành cho các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh thuộc khu vực miền Bắc với chủ đề: KHUẤY ĐẢO HỆ THỐNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

Buổi Offline đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 200 thành viên của thương hiệu Neem Nụ Cười Vàng.

Tại đây, Neem Nụ Cười Vàng đã trao những giải thưởng, những tấm bảng vinh danh cho các thành viên của đại gia đình Neem rất xứng đáng vì đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian hơn 3 năm Neem Nụ Cười Vàng có mặt trên thị trường.

Những phần quà giá trị từ Mini game, bữa tiệc ăn uống thịnh soạn và cả buổi chia sẻ chân thành từ chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm về quy trình bán hàng Online thành công đã giúp buổi Offline trở thành buổi gặp mặt rất đáng trân trọng và không thể nào quên!!

Một lần nữa, Neem Nụ Cười Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác trên toàn quốc nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng đã dành thời gian tham dự buổi Offline cũng như cảm ơn sự nỗ lực không ngừng của các bạn. Chính tinh thần đó đã tiếp thêm nguồn động lực to lớn để Neem Nụ Cười Vàng tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai, tiếp tục cho ra các sản phẩm chăm sóc da và điều trị mụn 100% thiên nhiên chất lượng vượt trội để mang lại những sản phẩm tinh hoa nhất cho những người yêu làm đẹp tại Việt Nam.
 

"THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN CŨNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA NEEM NỤ CƯỜI VÀNG"

Xin chân thành cảm ơn các cộng sự!

 
Shares:

Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam