Ra mắt chính thức siêu phẩm Chấm Thâm vào 12/01/2019

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

Ra mắt chính thức siêu phẩm Chấm Thâm vào 12/01/2019

Nếu mụn được xem là kẻ thù số 1 của làn da. Thì vết thâm chính là hậu duệ ngang tàn khi lũ mụn đi khỏi! Với những ai vừa tống được đám mụn ra khỏi mặt thì vết thâm đích thị là nỗi lo lắng thật sự cho nhan sắc của làn da.

Thấu hiểu và đồng cảm nỗi bất an đó, đội ngũ nhà Neem đã dốc nhiều tâm huyết để cho ra đời 1 siêu phẩm với công thức độc quyền cùng lời cam kết: Đánh bay vết thâm chỉ sau 7 ngày sử dụng

Chấm Thâm Neem

 

Ngoài công dụng làm mờ các vết thâm, Chấm Thâm Neem còn giúp: Phục hổi tổn thương da và dưỡng trắng da hiệu quả!

Thành phần thiên nhiên đắt giá trong sản phẩm gồm: Nano Curcumin, Anpha Arbutin, Vitamin B3, Chiết xuất từ các hoạt chất và các nguyên liệu quý hiếm như: dâu tằm, cam thảo, men bia, lá Neem Ấn Độ...

Chấm Thâm Neem dự đoán sẽ là cơn sốt trong các dòng trị thâm mụn đang có mặt trên thị trường hiện nay. Hãy cùng Neem dẹp tan đám thâm lỳ lợm đang ngự trị trên gương mặt của bạn nhé!

“Neem - Nụ Cười Vàng, thương hiệu tiên phong đưa Neem Ấn Độ về Việt Nam, chuyên các sản phẩm chăm sóc da 100% từ thiên nhiên”

Các sản phẩm của Neem - Nụ Cười Vàng đặc biệt hỗ trợ, điều trị mụn cực kỳ hiệu quả cho hàng trăm nghìn khách hàng toàn quốc mỗi năm!

Shares:

Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam