Tặng 10,000 mẫu test bột Neem cho sinh viên

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

Tặng 10,000 mẫu test bột Neem cho sinh viên

Này bạn ơi! Còn gì buồn hơn khi thanh xuân tươi đẹp ngập chìm trong da dầu - da mụn?


Thấu hiểu “nỗi đau” ấy của các bạn sinh viên, Neem - Nụ Cười Vàng đã dành nhiều tâm huyết để mang cơn bao "màu xanh lá Neem" càn quét trên diện rộng 15 trường Đại học danh tiếng tại TPHCM, mong giúp cho các bạn "thay áo mới cho làn da" hoàn toàn miễn phí! 

Chương trình sẽ diễn ra từ 22/11 – 12/12/2018 với tên gọi: DA ĐẸP KHÔNG KHÓ - ĐÃ CÓ NEEM LO!

Với hơn 10.000 mẫu phát miễn phí và đi kèm thêm chương trình hỗ trợ điều trị da hấp dẫn, Neem rất mong đóng góp phần nào đó giúp xóa tan nỗi lo cho các tình trạng da đang gặp vấn đề của các bạn sinh viên.

Bột Neem Ấn Độ được mệnh danh là “thần dược” xuất phát từ cây Neem Ấn Độ, được cả y học lẫn khoa học công nhận về công dụng cực tốt trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhất là về tính kháng khuẩn của Neem, được đánh giá là cao gấp 10 lần so với trà xanh. Nhờ tính kháng khuẩn “cực chuẩn”, Bột Neem dễ dàng đẩy lùi các tình trạng da như: da dầu, da mụn, thâm nám.. Để từ đó mang trả về vẻ đẹp hoàn thiện cho làn da!

Neem Nụ Cười Vàng hy vọng tất cả các bạn sinh viên sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo với Bột Neem - 1 sản phẩm chất lượng tuyệt vời đã được kiểm nghiệm!

Danh sách các trường sẽ luôn được cập nhật liên tục tại fanpage chính thức của Neem. Các bạn nhớ like/follow page để theo dõi nhé!
https://www.facebook.com/nimnucuoivang

“Neem - Nụ Cười Vàng, thương hiệu tiên phong đưa Neem Ấn Độ về Việt Nam"

Các sản phẩm của Neem - Nụ Cười Vàng đặc biệt hỗ trợ, điều trị mụn cực kỳ hiệu quả cho hàng trăm nghìn khách hàng toàn quốc mỗi năm!

Shares:

Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam