QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT NEEM

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

Tiết lộ quy trình sản xuất Bột Neem Ấn Độ

Bột Neem Ấn Độ được xay ra từ lá Neem "thần dược" của Ấn Độ trong quy trình tiêu chuẩn và khép kín. Sau đây là quy trình 4 bước để tạo ra gói Bột Neem thành quả với chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng
 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Neem Nụ Cười Vàng được nhập khẩu trực tiếp từ nguồn Neem ở Ấn Độ và những Lá Neem được sử dụng để sản xuất phải qua khâu sàn lọc kỹ càng, lựa chọn những Lá nhiều dưỡng chất và tốt nhất. Sau đó Lá được rửa sạch để giảm thiểu lượng vi khuẩn và vi sinh vật tối đa, để ráo hẳn và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. 

Bước 2: Sử dụng công nghệ SẤY LẠNH (Freeze drying) tiên tiến 
Sản phẩm sấy lạnh giữ được hương vị tự nhiên, giữ được nguyên màu sắc, mùi vị và hạn chế tối đa thất thoát dinh dưỡng (khoảng 5%).
Nhiệt độ buồng sấy luôn ở mức ổn định 0 - 10 độ C, khi sản phẩm đến độ khô nhất định, sản phẩm sẽ được làm nguội và qua công đoạn tiếp theo.

Bước 3: Ray siêu mịn
Lá Neem sau khi sấy lạnh sẽ được bỏ cọng và gân lá rồi chuyển sang công đoạn xay thành bột. Sau khi xay nhuyễn, Neem sẽ được tách xơ bằng công đoạn ray siêu mịn, để thành phẩm là dạng bột siêu mịn, an toàn cho người sử dụng.

Bước 4: Đóng gói thành phẩm
Bột Neem được đóng gói cẩn thận. Bao bì bột Neem được thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp, chống hàng giả hàng nhái trên thị trường và phù hợp để quý khách hàng làm quà tặng người thân. 

Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại, sản phẩm Bột Neem chúng tôi mang đến cho khách hàng là 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không lẫn tạp chất (sử dụng máy li tâm loại bỏ tạp chất). Chúng tôi cam kết sản phẩm TUYỆT ĐỐI AN TOÀN cho khách hàng và hiệu quả thấy rõ chỉ sau 2 tuần sử dụng!

Shares:

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT NEEM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT NEEM

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT NEEM