Về thương hiệu Neem Nụ Cười Vàng

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

THANH TOÁN COD TOÀN QUỐC

0

MIỄN PHÍ SHIP VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500,000 VNĐ

VỀ NEEM NỤ CƯỜI VÀNG

VỀ NEEM NỤ CƯỜI VÀNG

"Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam!"

Đã đạt được 2 giải thưởng danh giá:

Top 10 sản phẩm vì người tiêu dùng 2016
Thương hiệu danh tiếng 2017


Suốt 4 năm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng các sản phẩm thiên nhiên, đặc biệt với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ và được xem là "thần dược" của người Ấn. Cho đến nay, Neem Nụ Cười Vàng đã cho ra mắt 9 sản phẩm chuyên về chăm sóc da, điều trị mụn, chăm sóc và điều trị rụng tóc, đa số các sản phẩm đều có thành phần chế xuất từ lá Neem Ấn Độ. Mỗi sản phẩm của NEEM đều mang lại 1 công dụng chuyên biệt và khi kết hợp lại với nhau thì sẽ tạo ra quy trình chăm sóc và điều trị các vấn đề trên da 1 cách hoàn hảo và triệt để nhất! 

 

NHỮNG THỐNG KÊ ĐẮT GIÁ:

 • Hơn 1 triệu gói Bột Lá Neem Ấn Độ đã được bán ra thị trường trong 4 năm từ khi thành lập. 
 • Neem Nụ Cười Vàng đã và đang dẫn đầu phong trào làm đẹp từ cây “thần kỳ” Neem Ấn Độ tại Việt Nam, Bột lá Neem đã được chứng minh tốt gấp 10 lần trà xanh về mặt y khoa bởi nhiều đặc tính tốt cho da và cơ thể được phụ nữ Ấn Độ đã sử dụng để làm đẹp và trị bệnh suốt 4000 năm qua!
 • NEEM đã giúp hơn 20 nghìn người mỗi năm lấy lại vẻ đẹp làn da tự nhiên, trắng sáng, căng mịn và sạch mụn nhờ vào các sản phẩm “độc quyền công thức” của mình!
 • Mỗi ngày, Neem thường tiếp nhận hơn 30 thông tin đăng ký tham gia hệ thống nhập sỉ để bán hàng trên toàn quốc. Vì thế sứ mệnh mang các sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính và hiệu quả đến tận tay những người yêu thích cái đẹp tên toàn Việt Nam cũng đang dần hiện thực hóa, từng ngày từng giờ..
   

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM NEEM NỤ CƯỜI VÀNG LÀ NƠI GỬI GẮM CHO LÀN DA BẠN?

 • Chúng tôi khẳng định rằng Neem Nụ Cười Vàng luôn mang đến những sản phẩm được chiết xuất từ những chiếc lá Neem thuần khiết nhất vùng Ấn Độ với tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất.
 • Từng sản phẩm của Neem Nụ Cười Vàng đều được kết hợp Đông Y để giá trị sản phẩm có công dụng tốt nhất đến người dùng.
 • Giá trị Neem Nụ Cười Vàng đặt vào từng sản phẩm.
   

VỀ GIẢI THƯỞNG TOP 10 SẢN PHẨM VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016

Giải thưởng uy tín này là kết quả dự án khảo sát - xếp hạng “Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn và được triển khai thực hiện bởi Bộ Công Thương, Tạp chí Công Thương. Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, danh tiếng hiện đang có mặt tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Có 1.086 đơn vị được người tiêu dùng, hiệp hội các ngành nghề và Sở Công Thương của 63 tỉnh thành đề cử vào danh sách các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ qua khảo sát trực tiếp hay qua trang web: www.thuonghieuhangdauvietnam.vnwww.sanphamdichvuhangdau.vn và cuối cùng 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đã được trao giải thưởng cho 50 nhóm ngành hàng....!

 

CEO Neem Nụ Cười Vàng - Đinh Ngọc Tuấn Anh


Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm thương hiệu, mỹ phẩm Neem Nụ Cười Vàng từng bước đi vào lòng người sử dụng và tạo dấu ấn riêng cho từng sản phẩm. Không cần quá cầu kì, không cần quảng cáo nhiều, mỹ phẩm Neem - Nụ Cười Vàng luôn tạo được sự tin dùng của khách hàng, mỗi ngày chúng tôi luôn nhận được hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm.

Không chỉ có vậy mỹ phẩm Neem Nụ Cười Vàng luôn luôn không ngừng cải tiến, lắng nghe, học hỏi và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa và ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu mỹ phẩm Việt - dành cho người Việt!!

Shares

Neem Nụ Cười Vàng - Thương hiệu đầu tiên mang Neem Ấn Độ về Việt Nam